Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khi Đi Du Lịch Cô Tô

 

Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khi Đi Du Lịch Cô Tô

 

Đặt phòng khách sạn là một bước vô cùng quan trọng trước mỗi chuyến đi. Để có được kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Cô Tô, bạn có thể note lại những cách đặt được phòng nghỉ giá rẻ dưới dây nhé.

Ở đâu khi đi du lịch biển Cô Tô luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đối với những bạn trẻ yêu thích khám phá, thích phượt thì thông tin về chỗ ở, phương tiện đi lại luôn được quan tâm hàng đầu. Hiện tại ở đảo Cô Tô đã có điện vì vậy bạn nên ưu tiên lựa chọn những nhà nghỉ gần với biển. Dưới đây là danh sách một số nhà nghỉ mà bạn có thể tham khảo.


1. Tìm hiểu về các khách sạn, nhà nghỉ ở trên đảo Cô Tô

 

Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khi Đi Du Lịch Cô Tô - Ảnh 1


Du lịch biển Cô Tô trong những năm gần đây luôn là địa điểm hấp dẫn giới trẻ. Tại đảo Cô Tô bây giờ có khá nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các khách sạn đều có vị trí thuận lợi gần trung tâm, gần biển. Vì vậy, trước khi đặt phòng thì việc tìm hiểu về khách sạn là vô cùng quan trọng. Thông tin về khách sạn được cung cấp khá chi tiết ở các trang web của khách sạn đó. Hoặc bạn có thể tham khảo tại các diễn đàn đi bụi hoặc phượt.

2. Đặt phòng khách sạn qua điện thoại

 

Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khi Đi Du Lịch Cô Tô - Ảnh 2

Để có thể chắc chắn về chỗ ở bạn có thể gọi điện thoại đặt trước khi đi du lịch Cô Tô. Đặc biệt trong mùa du lịch cao điểm, việc đặt phòng trước để tránh tình trạng cháy phòng, ảnh hưởng đến kế hoạch đi du lịch của bạn. Ngoài ra, việc gọi điện này bạn có thể check giá cũng như tìm hiểu được những thông tin mình đang cần để có thể lựa chọn được phòng ở ưng ý nhất phù hợp với giá tiền.


3. Nên đặt phòng khách sạn tuỳ theo nhu cầu khi đi du lịch

 

Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khi Đi Du Lịch Cô Tô - Ảnh 3

Khi đi tour du lịch biển Cô Tô tuỳ vào nhu cầu của mình bạn có thể lựa chọn các kiểu nhà nghỉ khác nhau. Với những người thích đi du lịch bụi, muốn khám phá những cảnh đẹp ở Cô Tô và đặc biệt là muốn tiết kiệm tiền khi đi du lịch thì có thể lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ giá bình dân. Nếu bạn muốn được tận hưởng một kì nghỉ dưỡng đích thực tại Cô Tô, muốn được tận mắt ngắm bình minh, hoàng hôn trên biển thì có thể lựa chọn những khách sạn có vị trí trung tâm gần biển và dịch vụ tốt.

 

Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khi Đi Du Lịch Cô Tô - Ảnh 4


Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì có thể lựa chọn đặt phòng khách sạn ở Cô Tô thông qua các công ty du lịch uy tín.

Dưới đây là một số khách sạn ở Cô Tô mà bạn có thể tham khảo

- Nhà khách huyện uỷ Cô Tô có vị trí trung tâm thuận lợi cho việc đi lại trên đảo. Ở đây chỉ có 9 phòng điều hoà.

 

Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khi Đi Du Lịch Cô Tô - Ảnh 5

- Khách sạn Coto Logde nằm ở trung tâm thị trấn Cô Tô chỉ cách bãi biển khoảng 100m được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch Cô Tô. Ở đây có 13 phòng nhỏ nhưng khá thoáng.

- Khách sạn Green Cô Tô nằm ở bãi biển Tình Yêu cách trung tâm khoảng 2.5km. Đây là khách sạn duy nhất ở Cô Tô khi đi tắm biển mà chỉ cần đi bộ.
Hi vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho những chuyến đi sắp tới của bạn và người thân.

 

Xem Thêm: KINH NGHIỆM DU LỊCH CÔ TÔ TOUR DU LỊCH CÔ TÔ

Tour Du Lịch Thiên Đường Cô Tô 3 Ngày 2 Đêm

Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khi Đi Du Lịch Cô Tô

Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khi Đi Du Lịch Cô Tô
28 2 30 58 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 651 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
co to he
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2