Cô Tô Phát Động Và Đẩy Mạnh Phong Trào Bảo Vệ Môi Trường

Là vùng biển đảo có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ và đẹp bậc nhất miền bắc Việt Nam, Cô Tô chính là điểm du lịch hàng đầu thu hút được đông đảo khách du lịch mỗi dịp hè về. Vốn nổi tiếng với đường bờ biển dài, bờ cát trắng và làn nước trong xanh, vẻ đẹp nguyên sơ chính là một trong những thế mạnh hàng đầu của Cô Tô trong việc phát triển du lịch và thu hút du khách, tạo được ưu thế riêng cho mình đối với những vùng biển khác trong nước và khu vực.

Cô Tô Phát Động Và Đẩy Mạnh Phong Trào Bảo Vệ Môi Trường - Ảnh 1

Theo thống kê những năm trở lại đây, lượng khách du lịch đến với Cô Tô tăng mạnh và phát triển theo cấp số nhân sau mỗi mùa hè. Đồng nghĩa với việc lượng khách tăng cao cũng chính là nguy cơ đe dọa tới môi trường sinh thái vốn có và vẻ sạch đẹp của vùng biển đảo này. Ý thức được vai trò của tự nhiên và vấn đề giữ gìn vệ sinh môi trường trong phát triển kinh tế du lịch của đảo, Hiệp hội Du lịch Cô Tô vừa phát động phong trào bảo vệ môi trường với chủ đề: "Challenge for Change" (tạm dịch là "Thử thách để thay đổi") trên mạng xã hội facebook.

Cô Tô Phát Động Và Đẩy Mạnh Phong Trào Bảo Vệ Môi Trường - Ảnh 2

Cô Tô Phát Động Và Đẩy Mạnh Phong Trào Bảo Vệ Môi Trường - Ảnh 3

Để phong trào được lan tỏa rộng rãi cũng như được nhiều người biết tới, chiều ngày 19/3, Hiệp hội du lịch Cô Tô đã tiến hành tổ chức dọn dẹp rác thải có trên bãi biển Hồng Vàn. Ngoài ra trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ tiếp tục triển khai, phát động các doanh nghiệp du lịch và người dân thường xuyên thực hiện hoạt động dọn dẹp rác thải trên các bãi biển như Hồng Hải, Hồng Vàn hay bãi tắm Bác Hồ,…và một số khu vực tập trung đông khách du lịch trên địa bàn huyện. Những hoạt động này được Hiệp hội Du lịch Cô Tô đề ra nhằm lan tỏa phong trào bảo vệ môi trường du lịch ở Cô Tô được phát triển một cách bền vững nhất, hướng tới một huyện đảo không rác thải, để mỗi khi nhắc tới Cô Tô người ta sẽ nhớ tới ngay một vùng biển đảo gần gũi với thiên nhiên, môi trường trong sạch và đáng đến.

Xem Thêm: TIN TỨC DU LỊCH CÔ TÔ TOUR DU LỊCH CÔ TÔ

Cô Tô Phát Động Và Đẩy Mạnh Phong Trào Bảo Vệ Môi Trường

Cô Tô Phát Động Và Đẩy Mạnh Phong Trào Bảo Vệ Môi Trường
10 1 11 21 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 651 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
co to he
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2