Cô Tô Paradise Hotel

Cô tô Paradise Hotel nằm ở ven biển,cách cầu cảng nhỏ 50m, phía Đông Nam hướng ra biển lớn. Đặc biệt từ phòng nghỉ khách sạn có thể ngắm được mặt trời mọc trên biển. Khách sạn có 18 phòng, bao gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng ba cho nhiều người. Các phòng đều đầy đủ tiện nghi trên 20m2, giường nghỉ rộng rãi, thỏa mái, điện 24/24, wifi toàn khách sạn.

Khách sạn có nhà hàng hải sản tươi sống, giá tốt ngay cả trong những ngày cao điểm (do có người nhà đi biển). Ngoài ra ks còn có dịch vụ như tiệc nướng BBQ các đồ hải sản, đốt lửa trại trên bãi biển, hát karaoke....

Khách sạn có xe ô tô đưa đón khách đi tham quan các địa điểm du lịch trên đảo. Đặc biệt miễn phí đón khách đến và đưa khách đi. Ngoài ra, khách sạn hỗ trợ các bạn thuê xe máy, xe đạp đôi nếu quý khách có yêu cầu.

Khách sạn còn có cửa hàng tổng hợp của gia đình, là một trong những đại lý lớn và lâu đời nhất trên huyện đảo Cô tô, giá cả các mặt hàng tương đương với đất liền. Vì vậy khách tham quan không cần mang theo hành lý quá cồng kềnh.

Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi nhận đặt vé tàu để tránh tình trạng quá tải khiến quý khách phải chờ lâu.

Cô Tô Paradise Hotel

Cô Tô Paradise Hotel

Cô Tô Paradise Hotel

Cô Tô Paradise Hotel

Cô Tô Paradise Hotel

Cô Tô Paradise Hotel

 1. Đặt phòngCô Tô Paradise Hotel
 2. Loại phòng (*)
 3. Ngày nhận phòng (*) Ngày trả phòng (*):
 4. Số lượng phòng (*)
 5. Giường kê thêm :
 6. Số người lớn Trẻ em 1 đến 5 tuổi Trẻ em 6 đến 12 tuổi
 7. Họ tên (*)
 8. Địa chỉ
 9. Điện thoại cố định
 10. Điện thoại di động (*)
 11. Email
 12. Ghi chú thêm

Với phương châm “ Mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng” chúng tôi VietSense Travel luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để tạo ra những tour du lịch đảo Cô Tô mới lạ, chương trình du lịch cô tô giá rẻ đa dạng phong phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng và đáp lại niềm tin yêu của của quý khách với chúng tôi, giá trị mà VietSense Travel tạo ra không chỉ là đảm bảo chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí, mà còn là giá trị thời gian và cơ hội của sự hài lòng, thỏa mãn của quý khách mỗi khách hàng đến với chúng tôi.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Tour Du Lịch Thiên Đường Cô Tô 3 Ngày 2 Đêm

Cô Tô Paradise Hotel

Cô Tô Paradise Hotel
10 1 11 21 bài đánh giá
Sản phẩm liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
co to he
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2