Thử Qua Trải Nghiệm Night Kayak Lần Đầu Tiên Tại Cô Tô

 

Thử Qua Trải Nghiệm Night Kayak Lần Đầu Tiên Tại Cô Tô

Khi màn đêm buông xuống, đó cũng chính là thời điểm hoàn hảo cho bạn khởi hành chuyến khám phá biển đêm Cô Tô hoang sơ. Thú vị hơn với trải nghiệm Night Kayak duy nhất có mặt tại khu vui chơi Cô Tô Park, bãi biển Hồng Vàn.

Lướt nhẹ trên những chiếc thuyền Kayak phát sáng, được lắp hệ thống pin phát sáng, du khách sẽ có những phút giây được lênh đênh khám phá bí ẩn của biển đêm Cô Tô. Night Kayak chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam, vì vậy với lần đầu tiên thử nghiệm tại Cô Tô, hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới thu hút khách du lịch tới đây.

Thử Qua Trải Nghiệm Night Kayak Lần Đầu Tiên Tại Cô Tô - Ảnh 1


Cô Tô về đêm như bức tranh thủy mặc, ấn tượng với những đường nét chấm phá kỳ ảo, mặt nước lấp loáng nước, gợn sóng nhẹ nhàng, yên bình.
Vào thời điểm này, những sinh vật phát sáng quang học cực nhỏ dưới nước làm cho mặt nước sáng lấp lánh nhiều màu rất kì ảo.

Trên chiếc thuyền Night Kayak du khách sẽ thỏa thích với ấn tượng ngắm biển đêm, những loài cá nhiều màu sắc bơi lượn đến vùng phát sáng từ thuyền, hay trải nghiệm câu mực đêm.

Thử Qua Trải Nghiệm Night Kayak Lần Đầu Tiên Tại Cô Tô - Ảnh 2


Mực thường đi ăn vào ban đêm, nên cứ khoảng chập tối, ngư dân đã chuẩn bị dụng cụ và đồ dùng cần thiết, đợi khi thủy triều lên (độ 7h tối) là có thể căng buồm ra khơi.

Rất dễ dàng để bắt được những loại hải sản của biển đảo dồi dào, giàu có Cô Tô, tôm, cua, cá, ghẹ, mực… Sau những trải nghiệm tuyệt vời này, bạn đã có thể đê mê thưởng thức khoái khẩu những món hải sản đêm tươi sống đậm chất biển.

Thử Qua Trải Nghiệm Night Kayak Lần Đầu Tiên Tại Cô Tô - Ảnh 3


Trải nghiệm này mới được đưa vào hoạt động trên bãi biển Hồng Vàn, khu tổ hợp vui chơi nước Cô Tô Park

Hiện nay, trải nghiệm này mới được đưa vào hoạt động trên bãi biển Hồng Vàn, khu tổ hợp vui chơi nước Cô Tô Park, chỉ với 300k/ thuyền (2 – 3 người), bạn đã có 2 tiếng để lướt sóng nhẹ nhàng ra khơi với Kayak câu mực, ngắm cá và biển đêm lung linh.

 

Xem Thêm: TIN TỨC DU LỊCH CÔ TÔ TOUR DU LỊCH CÔ TÔ

Thử Qua Trải Nghiệm Night Kayak Lần Đầu Tiên Tại Cô Tô

Thử Qua Trải Nghiệm Night Kayak Lần Đầu Tiên Tại Cô Tô
20 2 22 42 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 651 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
co to he
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2