Siêu Lòng Biển Xanh Cát Trắng Ở Bãi Biển Hồng Vàn Cô Tô

Bãi biển Hồng Vàn là bãi biển lặng sóng do có đảo Thanh Lân trải dài nằm chắn gió từ ngoài biển thổi vào, lý tưởng cho một nơi để ngắm những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày, khi bình minh lên và hoàng hôn buông xuống. Bạn sẽ tìm thấy những giây phút thư giãn vô cùng thú vị khi đi dạo trên cát và ngắm cảnh đẹp của bãi biển xinh đẹp này.

Hồng Vàn nằm cách xa so với khu dân cư đông đúc, náo nhiệt (cách thị trấn Cô Tô chừng 7km) thuộc thôn Hồng Hải, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô, đây là một nơi lý tưởng giúp bạn xua tan đi cảm giác mệt mỏi nơi thành phố chật chội và ồn ào.

Siêu Lòng Biển Xanh Cát Trắng Ở Bãi Biển Hồng Vàn Cô Tô - Ảnh 1

Siêu Lòng Biển Xanh Cát Trắng Ở Bãi Biển Hồng Vàn Cô Tô - Ảnh 2

Hoàn toàn khác biệt bãi Tình Yêu gần trung tâm  nên sầm uất  hay  bãi Vàn Chảy có những con sóng lớn, bãi Hồng Vàn khiêm nhường như một cô gái kiều diễm nhưng dịu dàng, e ấp. Đây là bãi tắm được nhiều du khách đặc biệt là các  gia đình có phụ nữ và trẻ nhỏ lựa chọn vì ở đây lặng sóng và an toàn hơn, nước lặng êm ả, lăn tăn như nước hồ đặc biệt trong vắt cùng bờ cát mềm mại khiến du khách chẳng nỡ rời chân.

Siêu Lòng Biển Xanh Cát Trắng Ở Bãi Biển Hồng Vàn Cô Tô - Ảnh 3

Gần bãi Hồng Vàn cũng là nơi tập trung nhiều homestay xinh xắn hơn cả so với các bãi biển khác trên đảo. Bạn có thể lựa chọn lưu trú tại homestay gần bãi biển, trải nghiệm ngắm bình mình hoặc hoàng hôn ở đây, Bãi Hồng Vàn được mênh danh là địa điểm  có thời khắc bình minh và hoàng hônđẹp nhất trên đảo.  Buổi tối  đây cũng là nơi lý tưởng tổ chức tiệc nướng BBQ  rất hấp dẫn.

Siêu Lòng Biển Xanh Cát Trắng Ở Bãi Biển Hồng Vàn Cô Tô - Ảnh 4

Siêu Lòng Biển Xanh Cát Trắng Ở Bãi Biển Hồng Vàn Cô Tô - Ảnh 5

Những năm gần đây , khi nhịp sống của Cô Tô đang dần thay đổi  cải thiện hơn để phù hợp với nhu cầu của khách du lịch Hồng Vàn vẫn đẹp lặng lẽ mê hồn  khiến người ta siêu lòng như vậy.  Du lịch Cô Tô, thăm bãi biển Hồng Vàn để khám phá và đi đôi với bảo tồn các giá trị thiên nhiên vô giá.

Xem Thêm: TIN TỨC DU LỊCH CÔ TÔ TOUR DU LỊCH CÔ TÔ

Siêu Lòng Biển Xanh Cát Trắng Ở Bãi Biển Hồng Vàn Cô Tô

Siêu Lòng Biển Xanh Cát Trắng Ở Bãi Biển Hồng Vàn Cô Tô
30 3 33 63 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 651 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
co to he
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2