Du Lịch Cô Tô - Xu Hướng Của Dịp Hè 2018

Tại điểm cuối của đường chân trời, chính là đảo ngọc Cô Tô – một thoáng mộng mơ, dường như tọa lạc ở nơi tiếp xúc giữa trời và đất. Từ cảng Vân Đồn, vượt qua quãng đường khoảng hơn 20 hải lý, con tàu bắt đầu khởi hành. Chồm lên trên những con sóng bọt tung trắng xóa, hiện lên giữa biển khơi bao la màu bạc, tại điểm cuối của đường chân trời, chính là đảo ngọc Cô Tô, dường như tọa lạc ở nơi tiếp xúc giữa trời và đất.

Du Lịch Cô Tô - Xu Hướng Của Dịp Hè 2018 - Ảnh 1

Đảo Cô Tô – Xu hướng của dịp hè 2018

Không phải ngẫu nhiên mà du lịch Cô Tô trở thành một trong những lựa chọn của du khách vào dịp hè 2018. Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp hoang sơ mà hiếm nơi nào có được, cảnh đẹp Cô Tô còn rực rỡ không kém bất kỳ bãi biển nào với những bãi cát vàng ruộm ánh nắng trang kim, nước biển xanh lơ nhìn thấy tận đáy, ngắm nhìn hàng trăm con sóng cứ dồn dập đuổi nhau vào bờ giữa thinh không cũng đủ để giúp bạn xóa stress, tái tạo năng lượng mới một cách đầy hiệu quả!

Du Lịch Cô Tô - Xu Hướng Của Dịp Hè 2018 - Ảnh 2

Hơn thế nữa, do còn là một nơi mới, con người Cô Tô chưa bị “thương mại hóa” quá nhiều, họ vẫn đối xử với du khách bằng sự nồng nhiệt, chất phác, mặn mà của miền biển vốn đầy nắng, đầy gió và đậm đà tình người này… Hãy tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời này một lần trong đời bằng hành trình đến với đảo ngọc Cô Tô.

Đảo ngọc Cô Tô – Tiên cảnh nơi hạ giới

Từ xa, Cô Tô xinh đẹp như một viên ngọc giữa lòng biển xanh. Càng lại gần, ta lại càng mong muốn được đặt chân lên hòn đảo thiên đường ấy càng sớm phút nào càng hay phút ấy! Niềm đam mê khám phá có thể khiến những cảnh tầm thường nhất được ảo hóa và những cảnh mộng mơ trở thành tiên cảnh chốn hạ giới. Cô Tô kỳ thực là tiên cảnh!

Nằm giữa lòng biển rộng lại được bao bọc bởi những rừng thông cao vút, rừng dẻ rộn tiếng chim, không gian vừa mở rộng giữa không trung vừa tách biệt với bao la của Cô Tô thực có một sức hút kỳ lạ với trái tim nhiệt huyết khám phá tuổi hoa niên.

Du Lịch Cô Tô - Xu Hướng Của Dịp Hè 2018 - Ảnh 3

Có người con gái nào đẹp bằng nàng thiếu nữ vừa tha thiết yêu đời vừa e lệ thu mình lại? Có nơi nào lại khiến người ta ngỡ ngàng trước vẻ đẹp, vẻ thơ mộng, dù mới chỉ nhìn thoáng qua như Cô Tô. Thật không có lý do gì để bạn không lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Cô Tô ngay từ bây giờ!

Xem Thêm: TIN TỨC DU LỊCH CÔ TÔ TOUR DU LỊCH CÔ TÔ

Du Lịch Cô Tô - Xu Hướng Của Dịp Hè 2018

Du Lịch Cô Tô - Xu Hướng Của Dịp Hè 2018
29 3 32 61 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 651 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
co to he
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2