Đề Xuất Thủy Phi Cơ Ra Đảo Cô Tô

 

Đề Xuất Thủy Phi Cơ Ra Đảo Cô Tô

 

Quảng Ninh đề nghị Bộ GTVT cho phép Hàng không Hải Âu mở đường bay thuỷ phi cơ ra đảo du lịch Cô Tô.

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản gửi Bộ GTVT về việc mở rộng khai thác dịch vụ thuỷ phi cơ. Văn bản do Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long ký nêu rõ: CTCP Hàng không Hải Âu đã khảo sát, nghiên cứu các điều kiện kỹ thuật và thị trường để mở đường bay thuỷ phi cơ từ Hạ Long ra Cô Tô. 

Đề Xuất Thủy Phi Cơ Ra Đảo Cô Tô - Ảnh 1

Việc triển khai đường bay này sẽ tạo thêm sản phẩm du lịch mới cho tỉnh đồng thời góp phần phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn, các hoạt động đảm bảo an ninh, quốc phòng cho khu vực tiền tiêu của Tổ quốc.

Đề Xuất Thủy Phi Cơ Ra Đảo Cô Tô - Ảnh 2


UBND tỉnh Quảng Ninh cũng đề nghị Bộ GTVT tạo điều kiện cho Hàng không Hải Âu triển khai các thủ tục cần thiết để mở đường bay thuỷ phi cơ từ Hạ Long ra huyện đảo Cô Tô của tỉnh Quảng Ninh, phục vụ mùa du lịch Hè 2018;

Đề Xuất Thủy Phi Cơ Ra Đảo Cô Tô - Ảnh 3

Đồng thời tạo điều kiện mở thêm nhiều điểm cất/hạ cánh thuỷ phi cơ và các khu vực bay ngắm cảnh ở vịnh Hạ Long, cụ thể là các đảo thuộc khu vực Vân Đồn, thành phố Móng Cái và triển khai dịch vụ bay thuỷ phi cơ tại một số tỉnh, thành khác để mở rộng chuỗi sản phẩm du lịch.

Đề Xuất Thủy Phi Cơ Ra Đảo Cô Tô - Ảnh 4


Sau 3 năm hoạt động, Hàng không Hải Âu đã thực hiện gần 3.500 chuyến bay với hơn 29 nghìn lượt khách đến Hạ Long. 90% lượng khách này là du khách quốc tế đến từ 47 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đề Xuất Thủy Phi Cơ Ra Đảo Cô Tô - Ảnh 5


“Hoạt động bay thuỷ phi cơ của Hàng không Hải Âu là một dịch vụ mới, góp phần bổ sung thêm, đa dạng hoá các sản phẩm du lịch, đặc biệt là sản phẩm du lịch cao cấp tại Quảng Ninh nói riêng và ở Việt Nam nói chung, kéo dài thời gian lưu trú của khách du lịch”, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh nhận định.

 

Xem Thêm: TIN TỨC DU LỊCH CÔ TÔ TOUR DU LỊCH CÔ TÔ

Đề Xuất Thủy Phi Cơ Ra Đảo Cô Tô

Đề Xuất Thủy Phi Cơ Ra Đảo Cô Tô
29 3 32 61 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 651 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
co to he
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2